Chi tiết sản phẩm
  • Allantoin
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 253
  Hot!

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Allantoin

Mô tả: Allantoin ở dạng hạt tinh thể hoặc bột màu trắng, không mùi. Tan kém trong nước, tan tốt trong alcohol.

Xuất xứ: Cisme - Ý

Quy cách: 25 kg/thùng

Hàm lượng: 0.1% loss on drying

Tiêu chuẩn: USP, Cosmetic Grade

Ứng Dụng: 

  • Allantoin có tác dụng chống kích ứng, đặc tính làm dịu da và chữa lành vết thương, giúp loại bỏ  tế bào da chết và thúc đẩy sự phát triển của các mô khỏe mạnh. Ngoài ra, Allantoin là một chất dưỡng da, làm mềm và làm mịn da đồng thời giúp da giữ nước tốt hơn.
  • Allantoin được sử dụng trong kem đánh răng, nước súc miệng, trong dầu gội, son môi, các sản phẩm chống mụn trứng cá, các sản phẩm chống nắng và các loại kem khác...
  • Tỉ lệ sử dụng được khuyến cáo 0.5 – 2%. Allantoin tương thích với hầu hết các thành phần trong công thức mỹ phẩm và khó tan hoàn toàn ở tỉ lệ 0.5% trở lên.