Chi tiết sản phẩm
  • Aqua Gel 45
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 472
  Hot!

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Aquagel 45

Mô tả: Aquagel 45 ở dạng nhũ tương màu trắng sữa là 1 hỗn hợp của Sodium Polyacrylate / C13-14 Isoparaffin / Laureth-7 

Xuất xứ: Tinci - Trung Quốc

Quy cách: 35 kg/thùng

Hàm lượng: 50000 - 80000 (viscosity, 25oc, 2% soln, mPas)

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade

Ứng Dụng:

  • Aquagel 45 được sử dụng như là một chất làm đặc hệ nguội, chất điều chỉnh độ nhớt, chất ổn định và chất nhũ hoá. Nó nở nhanh và cho phép bạn tạo gel hoặc kem ngay lập tức trong môi trường nước mà không cần trung hòa môi trường pH hoặc gia nhiệt hệ.
  • Aquagel 45 hoạt động trong khoảng pH rộng, thích hợp cho các loại kem dưỡng da, kem nền trang điểm, kem chống nắng, các công thức kem có chứa dung môi phân cực, silicone hoặc các hoạt chất gốc acid.
    • Aquagel 45 được sử dụng ở tỷ lệ khuyến nghị 2 - 5% hoặc 0,2 - 2% nếu sử dụng kết hợp với các chất tạo đặc, nhủ hóa khác.