Chi tiết sản phẩm
  • Cetostearyl Alcohol (Ceto)
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 182
  Hot!

Cetostearyl Alcohol (Ceto)

Mô tả: Cetostearyl Alcohol là hỗn hợp của 2 rượi béo chính cetyl alcohol & stearyl alcohol, dạng sáp hạt màu trắng. Các tên thường gọi Ceto, Cetostearyl alcohol, Cetearyl alcohol, Cetyl Stearyl Alcohol, CetylSearyl alcohol.

Xuất xứ và Quy cách: 

Thaiol - Thái Lan: 20 kg/bao.

Emery, P&G Chemicals - Malaysia: 25 kg/bao.

Hàm lượng: tỷ lệ C16/C18 là: 30%/70%.

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade.

Ứng Dụng:

  • Ceto là một chất hoạt động bề mặt không ion, có trong dầu gội như một lớp phủ bảo vệ tóc.
  • Dùng làm chất bôi trơn đinh ốc, bulông.
  • Ceto còn có tác dụng làm đặc không tạo gel, làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất của sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.
  • Ceto thường được dùng ở tỷ lệ 0.5 - 6% trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.