Chi tiết sản phẩm
  • Chất Làm Trắng Alpha Arbutin / Beta Arbutin
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 53
  Hot!

Nguyên Liệu Hoạt Chất Làm Trắng Alpha Arbutin / Beta Arbutin

Mô tả: Arbutin ở dạng tinh thể bột màu trắng, không mùi, tan tốt trong nước.

Xuất xứ & Hàm lượng:

  • Alpha-Arbutin - DSM / Thụy Sỹ - 97% min alpha arbutin
  • Cosman AA / Cosman BA - Shanghai Cosman / Trung Quốc - 99.5% min alpha / beta arbutin

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Quy cách: 100 g/gói, 1 kg/gói

Ứng Dụng:

  • Alpha / Beta Arbutin được xem là một trong các thành phần làm trắng sáng da ổn định và hiệu quả nhất hiện nay. Alpha Arbutin có tác dụng làm trắng gấp 10 lần Beta Arbutin.
  • Arbutin hoạt động bằng cách ức chế quá trình oxy hóa enzyme tyrosinase và giảm chuyển đổi DOPA – một loại enzym chịu trách nhiệm sản xuất melanin là nguyên nhân chính gây sạm da. Bên cạnh đó còn làm đều màu da, loại bỏ nhanh chóng các đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da, điều trị nám da và trị tàn nhang.
  • Tỷ lệ sử dụng từ 0,2 - 2% ở nồng độ pH 3 - 4, nhưng hiệu quả nhất thường ở mức 1% kết hợp với 3% kojic acid dipalmitate để nâng cao hiệu quả mong muốn.
  • Sản phẩm có chứa Alpha / Beta Arbutin mang lại kết quả tốt nhất sau khi sử dụng trong ít nhất 2 - 3 tháng.