Chi tiết sản phẩm
  • Comperlan CMEA (Chất tạo đặc)
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 228
  Hot!

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Comperlan CMEA (Cocamide MEA)

Mô tả: Comperlan CMEA (Cocamide MEA) ở dạng sáp bột hoặc sáp vảy có màu từ trắng cho đến hơi ngả vàng, mùi nhẹ đặc trưng.

Hàm lượng: gốc amine tự do <= 1.5%

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade

Xuất xứ: Basf - Thái Lan

Quy cách: 25 kg/bao

Ứng dụng:

  • Comperlan CMEA (Cocamide MEA) hoạt động gần tương tự như Comperlan CDE (Coco Diethanolamine) được sử dụng như 1 chất tạo đặc giúp tăng độ nhớt của hệ sản phẩm, chất hoạt động bề mặt không ion giúp ổn định hệ tạo bọt, chất nhũ hóa giúp ổn định các thành phần gốc dầu trong sản phẩm.
  • Comperlan CMEA (Cocamide MEA) hiệu quả trong việc làm tăng độ phủ, độ lan rộng của các chất tẩy rửa khác lên bề mặt da từ đó giúp loại bỏ các chất bụi bẩn dễ dàng hơn. 
  • Ngoài ra, Cocamide MEA được điều chế từ các acid béo của dầu dừa nên giúp làm êm dịu, dưỡng ẩm trên bề mặt da. Comperlan CMEA được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dạng hệ đục như dầu gội, sữa tắm, body lotion, sữa rửa mặt, các sản phẩm chăm sóc trẻ em...