Chi tiết sản phẩm
  • Dầu Ôliu
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 41
  Hot!

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Olive Oil - Dầu Oliu

Mô tả: Dầu Oliu ở dạng chất lỏng sánh có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặc trưng.

Xuất xứ: Olea Europaea (Olive) Fruit Oil - Lipo - Mỹ

Quy cách: 200 kg/phuy - 25 kg/can

Hàm lượng: 184 - 196 Saponification Value

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • Dầu oliu hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt cho da khô như khuỷu tay, đầu gối, môi...
  • Dầu oliu còn hiệu quả trong việc điều trị những vết rạn da trên cơ thể. Dầu oliu giúp làn da tái sinh cũng như làm tăng tính đàn hồi của da . Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa vết rạn da mà còn giúp làm sáng da. 
  • Dầu Oliu còn hiệu quả trong việc chăm sóc tóc, giúp mái tóc bồng bềnh, óng mượt và dễ chải.