Chi tiết sản phẩm
  • D-Panthenol / Provitamin B5
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 345
  Hot!

Nguyên Liệu D-Panthenol / Provitamin B5

Mô tả: D-Panthenol hay còn gọi Provitamin B5 hoặc Pantothenic Acid ở dạng paste trong suốt, có độ đặc sánh, tan tốt trong môi trường nước, alcohol và không tan trong pha dầu.

Xuất xứ & Quy cách:

  • Basf / Đức - 25 kg/thùng
  • Cisme / Ý - 20 kg/thùng
  • DSM / Scotland - 20 kg/thùng

Hàm lượng: 98.0% min D-Panthenol

Tiêu chuẩn: USP36

Ứng Dụng:

  • Provitamin B5  được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất giữ ẩm, giúp làm giảm lượng nước bị mất qua da, lý tưởng để điều trị các vấn đề da khô, có vảy nến.
  • Thiếu hụt vitamin B5 sẽ làm chậm quá trình phát triển của tóc, tóc rụng nhiều. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm ngành tóc hiện nay đều được bổ sung provitamin B5 để giúp tóc sáng bóng, chắc khỏe và giảm chẻ ngọn.
  • Ngoài ra, D-Panthenol còn được dùng để chữa lành da tự nhiên và chất bảo vệ da giúp giảm ngứa và mẩm đỏ, giảm viêm. Provitamin B5 có tác dụng làm se các lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng, khỏe mạnh. 
  • D-Panthenol sử dụng trong khoảng tỷ lệ 0.5 -5%, tại môi trường pH 8-9 trong dầu gội, dầu xả, kem dưỡng ẩm, kem mặt, phấn trang điểm, body lotions...