Chi tiết sản phẩm
  • Isopropyl Palmitate(Chất làm mềm da, làm dày, bôi trơn)
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 263
  Hot!

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm IPP (Isopropyl Palmitate)

Mô tả: IPP ở dạng dầu không tan trong nước, có độ sánh nhẹ, không màu, không mùi và trong suốt.

Xuất xứ: Oleon - Malaysia

Quy cách: 175 kg/phuy

Hàm lượng: 98% min Isopropyl Palmitate

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

  • IPP được sử dụng phổ biến trong các loại mỹ phẩm như một chất làm mềm da, chất làm dày, chất hòa tan các chất rắn hệ dầu, chất bôi trơn cho sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, IPP còn có tác dụng làm giảm cảm giác nhờn rít trên da do các thành phần gốc dầu có trong sản phẩm gây ra, tăng độ trải rộng, độ mượt của bề mặt kem trên da.
  • Isopropyl Palmitate dễ dàng hấp thu qua da từ đó giúp các hoạt chất khác trong sản phẩm dễ dàng thâm nhập sâu vào da hơn. IPP được dùng trong các loại dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm khử mùi và các loại kem chăm sóc cơ thể...