Chi tiết sản phẩm
  • Lanolin Anhydrous USP(Mỡ lông cừu)
  • Giá Liên hệ
  • Lượt xem: 204
  Hot!

Lanolin Anhydrous USP

Mô tả: Lanolin hay còn gọi là mỡ lông cừu ở dạng wax màu vàng sậm, mùi đặc trưng

Xuất xứ: Tallow - Úc

Quy cách: 50 kg/thùng

Hàm lượng: 90 - 120 (chỉ số xà phòng hóa)

Tiêu chuẩn: USP grade

Ứng Dụng:

  • Lanolin được sử dụng trong các loại mỹ phẩm, thuốc bôi như là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, móng tay và tóc. Với cơ chế hoạt động như một chất bôi trơn, nó giúp cho làn da trở nên mềm mại và mịn màng và đồng thời cũng ngăn ngừa sự mất nước.
  • Trong ngành công nghiệp làm đẹp, lanolin được sử dụng trong son môi giúp cho đôi môi tránh nứt nẻ, mềm mịn. Lanolin giúp cho làn da tránh khô ráp, sần sùi.
  • Ngoài ra lanolin còn giúp làm dịu làn da  do bị các vết thương nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da.