Trang chủ » Truy tìm đơn vị chuyên cung cấp Silicone 416 chất lượng tốt nhất

     Silicone 416 hay còn gọi là chất bôi trơn được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Sản phẩm mang đặc tính nhanh khô, không mùi, trong suốt nhằm bảo vệ và loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát. Ngoài giúp giảm ma sát và bảo vệ tốt các bề mặt kim loại, nhựa, cao su,....

 

 

Silicone 416

 

     Silicone 416 là một loại xịt đa năng, tạo ra một tấm màng mỏng, không mùi trong suốt, bền có thể bôi trơn nhằm bảo vệ và loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát. Silicone bôi trơn tốt, chống thấm, bảo vệ kim loại và bề mặt không kim loại bao gồm cả cao su, nhựa viny,... chống dính khuôn hiệu quả.

 

 

  ➤➤➤ Xem ngay: Một số hóa chất - bột màu - phụ gia dùng cho ngành công  nghiệp nhựa an toàn hiện nay

 

Công dụng và ứng dụng của sản phẩm:


 

 

✔ Sản phẩm dầu xịt tách khuôn silicone là một loại xịt đa năng , tạo ra một tấm màng mỏng , không mùi trong suốt , bền có thể bôi trơn nhằm bảo vệ và loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát.

✔ Dầu xịt Silicone bôi trơn tốt , chống thấm , bảo vệ kim loại và bề mặt không kim loại bao gồm cả cao su , nhựa viny,.... chống dính khuôn hiệu quả.

✔ Dùng trong công nghiệp như: bao bì, nhựa viny, cao su là hiệu quả nhất. Tốt nhất dùng trong tách khuôn composit,... Giá tốt tại Shop Nguyễn các mặt hàng chai xịt đa dụng.

 

Nên mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất?

 

     Hóa Chất Lâm Anh là địa chỉ bán Silicone tách khuôn 416, các sản phẩm về hóa chất, vật tư trong ngành công nghiệp nhựa - cao su uy tín nhất tại thị trường miền Nam ngày nay.

     Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức về hóa học, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách với thời gian nhanh chóng.

 

 

➤➤➤ Xem ngay: TOP 15 chất phụ gia nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Hóa Chất Lâm Anh - Địa chỉ chuyên cung cấp Silicone 416 chính hãng


 

 

     Hiện nay, Hóa Chất Lâm Anh đang cung cấp Silicone tách khuôn 416 chính hãng và giá thành tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Hóa Chất Lâm Anh cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

 

Phương châm làm việc tại Hóa Chất Lâm Anh:

 

 Chất lượng: Với mục tiêu mang đến những sản phẩm Silicone tách khuôn 416 chất lượng, trước khi đưa ra thị trường, những sản phẩm này đều được kiểm định an toàn.

 Uy tín: Chúng tôi làm việc với đam mê, hết mình vì chất lượng của sản phẩm để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

 Tốc độ: Thời gian là vàng, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu Silicone 416 tốt nhất với giá hợp lý nhất để quý khách lựa chọn.

 Trung thực: Khi làm việc cái tâm là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới. Vì thế Hóa Chất Lâm Anh luôn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

 

    Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hiệu quả, nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên. Hóa Chất Lâm Anh rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng để ngày càng phát triển trong tương lai.

 


 

LAM ANH CHEMICAL CO., LTD - Công TY TNHH MTV TM DV SX HÓA CHẤT LÂM ANH

Add: Số 10, T5 Road,Tay Thanh Ward, Tan Phu Dist, HCM City

Tel/Fax: (84-028) 6267 6112 - 090 333 1112 (Ms. Thanh Tâm)

Email: hoachatlamanh@yahoo.com.vn

Webiste: http://hoachatlamanh.com/


 

Tìm kiếm có liên quan
Silicone tách khuôn
Dầu tách khuôn SILICON


 

Nội dung liên quan:   156
Những điều bạn nên biết về dầu Silicone 350 - 1000
Bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp chất tăng trong?

Các bài khác
Zalo
Zalo
Zalo